Điều khoản sử dụng nền tảng Ceovietnamonline.vn


Điều 1. Các Khóa học EDU 4.0 và Nền tảng đào tạo EDU 4.0 trực tuyến


1. Các Khóa học EDU 4.0 của Học viện CEO Việt Nam bao gồm các khóa nền tảng như CEO 4.0, CCO 4.0, CFO 4.0, CHRO 4.0, CPO 4.0 và các khóa học khác trong tương lai.

2. Nền tảng đào tạo EDU 4.0 Giai đoạn 1 - Trực tuyến (online) của Học viện CEO Việt Nam là website: www.ceovietnamonline.vn

Điều 2. Cấp và Quản lý Account, Mã kích hoạt cho Học viên học EDU 4.0:

1. Account: Là Tài khoản đăng nhập, gồm Họ và Tên đầy đủ, Email, Số điện thoại di động, mà Học viên các Khóa học Edu 4.0 đăng ký với Học viện CEO Việt Nam để được cấp quyền vào học.

2. Khi Học viên thanh toán đầy đủ chi phí mua 01 Khóa học và cung cấp đầy đủ thông tin (Họ và Tên đầy đủ, Email, Số điện thoại di động), Học viên sẽ được cấp 01 Account và 01 Mã kích hoạt tương ứng với khóa học đó để vào học. Thông tin Account và Mã kích hoạt sẽ được gửi tới địa chỉ email mà Người mua / Học viên đã cung cấp cho Học viện CEO Việt Nam.

3. Khi Học viên mua combo từ 02 Khóa học trở lên, Học viên có 02 quyền lựa chọn:
- Có thể đăng ký dùng 01 Account để học tất cả các Khóa học mà Học viên mua.
- Có thể đăng ký dùng 01 Account / 01 Khóa học để gia tăng số lượng người học và thiết bị truy cập.

4. Người mua các Khóa học có thể là Người học (Học viên), cũng có thể mua cho người khác học, Học viện CEO Việt Nam sẽ căn cứ trên thông tin Người mua cung cấp (Họ và Tên đầy đủ, Email, Số điện thoại) để cấp Account Học viên và gửi cho Người mua.

Điều 3. Lựa chọn, giới hạn thiết bị sử dụng cho các Học viên :

1. Thiết bị học EDU 4.0 online: Là Máy tính xách tay (Laptop), Điện thoại thông minh (Smartphone), Máy tính bảng (Ipad, …) hoặc Máy tính để bàn (Desktop), … Là những thiết bị có thể truy cập vào trình duyệt nền tảng Web Ceovietnamonline.vn để học các khóa học Edu 4.0.

2. Mỗi 01 Account của Học viên được phép truy cập tối đa 03 thiết bị để học khóa học Edu 4.0.

3. Các trường hợp tính là 02 thiết bị:
- Đăng nhập trên 02 thiết bị khác nhau.
- Đăng nhập trên cùng 01 thiết bị nhưng sử dụng 02 trình duyệt web khác nhau (ví dụ dùng Google Chrome, sau đó lại dùng Firefox, Internet Explorer, …)

4. Các Học viên khi truy cập trên Máy tính thì nên sử dụng Google Chrome, trên Điện thoại thông minh, Máy tính bảng thì sử dụng Ứng dụng truy cập Web có sẵn của máy. Nghiêm cấm sử dụng các trình duyệt có hỗ trợ chức năng sao chép trái phép nội dung video đào tạo online của Học viện CEO Việt Nam.

Điều 4. Quản lý Account và Mã kích hoạt khóa học cho Học viên:

1. Quản lý mã kích hoạt:
- Trong vòng 15 ngày kể từ khi học viên được cấp mã kích hoạt, nếu học viên không kích hoạt thì mã kích hoạt sẽ bị hủy và học viên sẽ được chuyển qua danh sách bảo lưu Online. 

2. Bảo lưu online:
- Thời gian bảo lưu online tối đa 60 ngày kể từ khi bắt đầu bảo lưu, quá 60 ngày thì quyền bảo lưu sẽ bị hủy và Học viên sẽ bị mất quyền học khóa học đã mua và cũng sẽ không được trả lại tiền mua khóa học đã đóng.
- Học viên chỉ được phép bảo lưu 01 lần. 

3. Khóa và Mở khóa Account:
- Nếu Học viên vi phạm các quy định của Học viện CEO Việt Nam về Số lượng thiết bị truy cập hoặc sao chép dữ liệu học trái phép, … (Căn cứ theo Nội quy đào tạo Edu 4.0) thì Học viên sẽ bị Khóa Account.
- Khi bị Khóa Account, Học viên muốn mở khóa cần phải thông báo cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng và tùy theo quy định của Học viện mà Bộ phận quản trị Admin Edu 4.0 sẽ quyết định việc mở khóa Account cho Học viên. Mỗi Học viên chỉ được tối đa 03 lần mở khóa Account.

Điều 5. Quy định về việc hoàn trả học phí

- Học viện chỉ thu học phí khi đã đảm bảo việc bố trí lớp học và lên kế hoạch đào tạo chi tiết cho học viên. Vì vậy học phí và lệ phí đã đóng không hoàn lại trong mọi trường hợp, trừ trường hợp lỗi xuất phát từ phía Học viện. Trong trường hợp học viên chỉ đóng 50% học phí để học Online, thì lộ trình học của Học viên chỉ dừng lại ở giai đoạn học Online. Và học viên sẽ được hưởng các quyền lợi ở giai đoạn tiếp theo nếu hoàn thành đủ 100% học phí khóa học.

Các Học viên cần phải đọc kỹ, cam kết hiểu và đồng ý tuân thủ Nội quy đào tạo EDU 4.0 của Học viện CEO Việt Nam thì mới được phép kích hoạt và bắt đầu học EDU 4.0.

Điều khoản sử dụng nền tảng Ceovietnamonline.vn

Điều 1. Các Khóa học EDU 4.0 và Nền tảng đào tạo EDU 4.0 trực tuyến
1. Các Khóa học EDU 4.0 của Học viện CEO Việt Nam bao gồm các khóa nền tảng như CEO 4.0, CCO 4.0, CFO 4.0, CHRO 4.0, CPO 4.0 và các khóa học khác trong tương lai.
2. Nền tảng đào tạo EDU 4.0 Giai đoạn 1 - Trực tuyến (online) của Học viện CEO Việt Nam là website: www.ceovietnamonline.vn